Trang chủ / Blog / [Series] - [MÓN NGON VỚI NƯỚC TẮC] - Tập 1: Nước chấm bánh tráng sốt tắc

[Series] - [MÓN NGON VỚI NƯỚC TẮC] - Tập 1: Nước chấm bánh tráng sốt tắc


[Series] - [MÓN NGON VỚI NƯỚC TẮC]
Tập 1: Nước chấm bánh tráng sốt tắc
Nước chấm sốt tắc thơm ngon,có vị chua chua,thơm thơm của tắc,mặn mặn,cay cay của nước mắm,
muối tôm và tương ớt.Kết hợp với vị ngọt béo của đường và sốt mayonnais hòa cùng vị bùi bùi của đậu phộng rang tạo nên một chén nước chấm hoàn hảo khi dùng bánh tráng chấm nước sốt tắc thì còn gì tuyệt vời hơn
🥗Nguyên Liệu
🍊5-6 trái tắc vắt lấy nước bỏ hạt hoặc 2-3 muỗng canh nước cốt tắc
🥜Đậu phộng rang giã nhỏ
🍚Đường, tương ớt, muối tôm, nước mắm, sốt mayonnaise.
🌶Ớt trái, nước lọc 
💥Các bước
Bước 1: Tắc cắt đôi, vắt nước cốt tắc vào chén.
Bước 2: Cho vào chén 3 muỗng canh đường, 2 muỗng canh tương ớt,1 muỗng cafe muối tôm.
Bước 3: Thêm 2 muỗng canh nước lọc, 1 muỗng cà nước mắm,ớt trái cắt lát và 2 muỗng cà phê sốt mayonnaise vào chén. Thêm nước cốt tắc vào khuấy đều.Tiếp tục cho thêm 3 muỗng canh đậu phộng rang giã nhỏ vào trộn đều.
Bước 4: Vậy là đã hoàn thành nước chấm sốt tắc để chấm bánh tráng ngon tuyệt cú mèo, mọi người cùng vào bếp trổ tài để gia đình, bạn bè cùng nhau thưởng thức nhé!
--------------------------------------------------
Đường phèn Đăng Thư - Đường phèn chính hiệu, nâng tầm ẩm thực
📞028.2244.4546/0869.248.499
📍 Quốc lộ 30, Ấp Mỹ Thới, Xã Mỹ Xương, Huyện Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp
📍184 đường 1A, Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam