1. Thành phần: được chiết xuất từ dịch hoa cây thốt nốt đực.
Nguyên liệu sản xuất có xuất xứ từ Campuchia, Lào, Myanmar, tại những phum, sốc của người dân bản địa, nơi mà người dân khi thu hoạch dịch hoa thốt nốt chỉ sử dụng các thanh cây Sến để giữ độ tươi của thốt nốt và sơ chế trong vòng 2 tiếng để giữ được độ nguyên chất của dịch thốt nốt. Đăng Thư nói không với việc sử dụng chất bảo quản (Sodium hydrosulfite), pha đường cát, vì thế đường thốt nốt của Đăng Thư thường có màu nâu đen do caramen tự nhiên sinh ra trong quá trình sản xuất, thơm nhẹ, không gắt.
2.Hướng dẫn sử dụng:
– Đặc tính: mát – vị ngọt thanh, có nhiều chất dinh dưỡng quý, khoáng chất thiết yếu cao hơn 60 lần so với đường cát thông thường. Ngoài ra, đường thốt nốt còn rất giàu chất sắt, magie, canxi, kali, photpho, khoáng chất selen, kẽm,…
– Chỉ số đường huyết trong đường thốt nốt Đăng Thư là 35% – chỉ bằng 1/2 so với đường cát thông thường ,phù hợp cho những người ăn kiêng.
– Dùng nấu ăn hằng ngày như: kho cá, kho thịt ,nấu chè, làm bánh và các loại thức uống giải nhiệt,… cho món ăn và thức uống có màu sắc bắt mắt – hương vị thơm ngon đặc trưng.
3. Hướng dẫn bảo quản đường thốt nốt Đăng Thư:
– Đậy kín nắp sau khi sử dụng.
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
– Tránh nơi nhiệt độ cao, nơi có ánh nắng trực tiếp.
– Tránh xa những hóa chất độc hại.
4. Cam kết sản phẩm
- Sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên.
- Không chất bảo quản - Chất tạo màu - Hương liệu.
- Giao hàng tại nhà trên toàn quốc.
- Miễn phí đổi trả nếu có lỗi từ sản phẩm.
Tại sao đường thốt nốt Đăng Thư lại có màu nâu đậm hơn các loại đường thốt nốt phổ biến trên thị trường?
Từ xa xưa, đường thốt nốt nguyên chất vốn có màu nâu đen, đây là kết quả tất yếu của quá trình cô đặc sinh ra caramen tự nhiên vì thế có màu nâu đen.
Trên thị trường hiện có những loại đường có màu vàng hay nâu nhạt là vì có pha đường cát hoặc mật đường phèn, đó không phải là đường thốt nốt nguyên chất như mọi nhiều người bán vẫn tuyên truyền. Ngoài ra, một lý do khiến đường thốt nốt nhạt màu đi cũng là vì một số người thu hoạch nhựa thốt nốt, đã cho thêm chất tẩy đường sodium hygrosunfite để giữ cho nhựa lâu lên men, vô tình ảnh hưởng đến chất lượng đường thốt nốt được chế biến ra và sức khỏe người dùng.
Đường thốt nốt Đăng Thư áp dụng phương thức chế biến truyền thống, ưu tiên chọn lựa nguyên liệu từ các phum, sóc của người dân bản địa Campuchia, Lào, Myanmar, một số ít ở Tây Ninh, An Giang, nơi người dân thu hoạch và nấu đường theo cách truyền thống, dùng gỗ sến để hạn chế lên men, không dùng chất tẩy đường để kéo dài thời gian lên men và tiến hành nấu tại chỗ trước khi được đưa về xưởng sản xuất để chế biến và lọc lại. Điều này cho ra sản phẩm đường thốt nốt nguyên chất, màu nâu đen, đậm hơn các loại đường thốt nốt vàng bình dân trên thị thường.
Sử dụng đường thốt nốt Đăng Thư, người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn, vì Đăng Thư luôn chú trọng tính an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng, không thêm chất phụ gia, hay hóa chất gây hại cho sức khỏe người dùng. Hơn ai hết, Đăng Thư muốn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và xây dựng uy tín công ty trên nguyên tắc lấy sức khỏe người tiêu dùng làm tiêu chí hàng đầu để sản xuất. Không vì lợi ích mà làm trái lương tâm của một nhà sản xuất thực phẩm.
---------------------------------------
Công ty TNHH SXTM Đăng Thư
Đường phèn Đăng Thư - Đường phèn chính hiệu, nâng tầm ẩm thực
Cửa hàng trực tuyến: duongphendangthu.vn
Email: [email protected]
Hotline: 028.2244.4546
CSKH: 0869.248.499
Địa chỉ: Quốc lộ 30, Ấp Mỹ Thới, Xã Mỹ Xương, Huyện Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp
Văn phòng đại diện: 184 đường 1A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam