Đường phèn lạnh năng lượng thấp có tốt không?
Stevia được chiết xuất từ cây cỏ ngọt đã từ lâu người tiêu dùng biết đến như là một loại đường không sinh năng lượng, đặc biệt tốt cho người ăn kiêng hoặc phòng ngừa các bệnh do sử dụng nhiều đường.
Theo tổ chức y tế thế giới, Sevia có độ ngọt gấp 250 lần so với đường sucrose (đường mía) thông thường, không sinh năng lượng nhưng có vị ngọt lợ, giá thành cao. Mặt khác, đường phèn có độ ngọt nhẹ hơn, thanh hơn, sinh năng lượng thấp. Thấu hiệu được điều đó Đăng Thư với sự kết hợp giữa đường phèn lạnh và stevia với mục đích mang lại cho người tiêu dùng một loại sản phẩm hoàn hảo, có thể sử dụng đường năng lượng ít hơn nhưng vẫn đảm bảo được độ ngọt mong muốn, giúp giảm 50% lượng calories dung nạp và đường phèn năng lượng thấp Đăng Thư ra đời.
Sản xuất từ 100% thành phần tự nhiên.
Thành phần:
Đường phèn lạnh (95%), chất tạo ngọt tự nhiên 960a (5%).
Hướng dẫn sử dụng:
Sử dụng đường phèn lạnh năng lượng thấp Đăng Thư trong tât cả các loại thức uống của bạn như: kho cá, kho thịt, các món canh, chưng yến, nấu các món chè,.....
Chỉ dụng 1/2 lượng đường
độ ngọt giữ nguyên