Trang chủ / Blog / Cách giảm đường hiệu quả với đường phèn lạnh năng lượng thấp

Cách giảm đường hiệu quả với đường phèn lạnh năng lượng thấp


👉👉CÁCH GIẢM ĐƯỜNG HIỆU QUẢ
❔Muốn giảm lượng đường tiêu thụ để giảm cân thì làm cách nào?
❔Người ăn kiêng thì dùng đường như thế nào?
❔Cắt giảm lượng đường trong chế độ ăn có làm bạn ngon miệng?
✅Tất cả những ai đang gặp vấn đề với việc tiêu thụ đường, như là béo phì, đường trong máu cao hay bệnh tiểu đường, thường sẽ được khuyên là giảm lượng đường tiêu thị xuống.
✅Cách để giảm lượng đường là không ăn đồ ngọt, không sử dụng quá nhiều đường trong nấu ăn, nước uống, không ăn các loại trái cây chứa nhiều đường. Tóm lại là ăn nhạt đi rất nhiều để giảm lượng đường tiêu thụ.
✅Nhưng tất cả các cách trên đều ảnh hưởng đến khẩu vị của các bạn và khiến bạn kham khổ khi phải ăn uống nhạt nhẻo, không ngon miệng đặt biệt là đối với các bạn hảo ngọt.
✅Giờ đây trên thị trường cũng có các loại chất tạo ngọt không chứa calo, được khuyến cáo dùng cho người ăn kiêng, bệnh đái thao đường và béo phì. Trong đó có chất tạo ngọt được chiết xuất từ cây cỏ ngọt, được Cơ quan An toàn Thực Phẩm và Dượng Phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho phép sử dụng từ năm 2008, EU cho phép từ năm 2011, và Nhật Bản nghiên cứu nhiều năm nhưng chưa phát hiện sự nguy hiểm nào đáng kể.
✅Song song với việc giảm ngọt để giảm đường, nhiều người cũng lựa chọn đường phèn để làm ngọt thức ăn, nhằm giảm lượng đường tiêu thụ vào cơ thể những vẫn có vị ngọt thanh, dễ chịu. 
✅Vậy nếu đường phèn kết hợp với chất tạo ngọt từ stevia thì sao?
Đường phèn lạnh, năng lượng thấp là loại đường phèn được kết tinh tự nhiên ở nhiệt độ phòng, quá trình kết tinh diễn ra lây hơn vì thế giữ được vị ngọt thanh hơn và tinh khiết hơn, đồng thời kết hợp với một lượng vừa đủ chất tạo ngọt stevia để gia nhân đôi độ ngọt của đường phèn nhưng vẫn thanh, không quá gắt.
❔ Vì sao phải làm như vậy, chẳng phải mọi người đều muốn ăn nhạt hơn để giảm đường hay sao, tại sao lại thêm stevia vào để ngọt thêm? Câu trả lời là vì độ ngọt của đường phèn tăng lên gấp đôi, như vậy người tiêu dùng sẽ chỉ cần dùng một nửa lượng đường bình thường nhưng vẫn giữ được độ ngọt như thường. Điều này có ý nghĩa gì, khi vẫn ngọt như cũ? Điều đó ý nghĩa rằng người dùng đã có thể hạn chế được một nữa lượng đường hấp thụ nhưng không cần phải ăn quá nhạt nhẻo, không ngon miệng. 
✅ Điều này thích hợp với những trường hợp gặp vấn đề về lượng đường trong máu cáo, cần giảm đường, nhưng không muốn ăn uống nhạt nhẻo làm ảnh hưởng đến cân nặng. 
✅ Tuy nhiên với những ai muốn cắt giảm cả lượng đường và cũng muốn hạn chế ăn, thì cũng có thể cắt thêm phần đường sử dụng.
Ví dụ thay vì bình thường để pha một ly trà sữa, bạn cho 2 muỗng đường cát, với đường phèn lạnh năng lượng thấp, bạn có thể pha với 1 muỗng hoặc nửa muỗng nếu bạn chấp nhận ăn nhạt hơn.
❔ Vì sao nên chọn đường phèn lạnh năng lượng thấp thay vì chọn đường ăn kiêng?
✅ Theo khuyến cáo của các tổ chức về an toàn thực phẩm trên thế giới như WHO, FDA, Châu Âu, Nhật Bản đều khuyên rằng không nên sử dụng quá 4mg/kg trọng lượng cơ thể chất tạo ngọt stevia mỗi ngày. Nếu dùng quá nhiều có thể phản tác dụng vì gia tăng cảm giác thèm ngọt dẫn đến ăn nhiều đồ ngọt hơn. Hoặc sẽ gây ra chứng huyết áp thấp nguy hiểm.
✅ Vì vậy, bổ sung một lượng đường thích hợp vào cơ thể với liều lượng thấp hơn bình thường nhưng vẫn trong giới hạn cho phép sử dụng chất tạo ngọt sẽ an toàn cho sức khỏe hơn là thay thế hoàn toàn đường bằng chất tạo ngọt hay đường ăn kiêng không năng lượng.
-------------------------
Đường phèn Đăng Thư - Đường phèn chính hiệu, nâng tầm ẩm thực
📞 Hotline: 028.2244.4546/CSKH: 0869.248.499
🏤Văn phòng đại diện: 184 đường 1A, Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam